HEM VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG

 “TOP 100 SAO VÀNG ĐẤT VIỆT NĂM 2018”

Ngày 23/12, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia – Hà Nội, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam đã tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm Sao Vàng đất Việt và trao Giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2018 cho 200 thương hiệu tiêu biểu của Việt Nam.

Giải thưởng “Sao Vàng Đất Việt” là giải thưởng uy tín, chất lượng do chính các doanh nghiệp đánh giá và bình chọn nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có chỉ số kinh doanh tốt, phát triển ổn định, bền vững, duy trì số lao động, quan tâm đến trách nhiệm với người lao động và xã hội.

Tham dự chương trình buổi lễ có đồng chí Trương Thị Mai – Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương và đồng chí Vương Đình Huệ – Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng cùng đông đảo các doanh nhân đại diện cho các doanh nghiệp trong cả nước tham dự.

Năm 2018 khẳng định sự phát triển bền vững, HEM là một trong số 100 doanh nghiệp vinh dự được đón nhận giải thưởng “TOP 100 Sao Vàng đất Việt”

HEM là doanh nghiệp có quy mô sản xuất lớn với bề dày truyền thống gần 60 năm kinh nghiệm. Thương hiệu HEM là thương hiệu Việt uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất Động cơ điện, Máy biến áp, Tủ bảng điện, Dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng máy điện công suất lớn và các sản phẩm thiết bị, dịch vụ giải pháp điện. Giải thưởng “TOP 100 Sao Vàng đất Việt” này là kết quả quá trình nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ công nhân viên Công ty cổ phần Chế tạo Điện cơ Hà Nội. Đây là một cơ hội lớn để HEM tự tin khẳng định thương hiệu và uy tín của mình trên thương trường, tạo đà và chắp cánh cho HEM phát triển mạnh hơn trong những năm tiếp theo.