poster.png

Giới thiệu chung

GIOI-THIEU_FINAL9.jpg

Công ty CP Chế tạo Điện cơ Hà Nội (HEM) thuộc Công ty cổ phần Tập đoàn GELEX, được thành lập ngày 15/01/1961 và hiện là doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo động cơ điện, máy phát điện, máy biến thế , tủ bảng điện, quạt công nghiệp và các thiết bị điện dân dụng, dịch vụ bảo dưỡng - sửa chữa và các thiết bị kỹ thuật điện khác.

Quá trình phát triển
15/01/1961

- Thành lập Nhà máy Chế tạo điện cơ tiền thân của Công ty cổ phần Chế tạo Điện cơ Hà Nội - HEM, đánh dấu sự ra đời của nhà máy sản xuất thiết bị điện đầu tiên của Việt Nam. 

1994 

- Liên doanh với doanh nghiệp Thái Lan SAS Trading thành lập Công ty SAS-CTAMAD, chủ đầu tư của khách sạn 5 sao Melia Hà Nội và tòa nhà văn phòng HCO

2002

- Thành lập nhà máy chế tạo Động cơ điện tại Thành Phố Hồ Chí Minh, tiền thân của Công ty cổ phần Điện cơ Hà Nội (HECO)

- Thành lập Công ty cổ phần Cơ điện Hà Nội (HAMEC)

2005

- Công ty Chế tạo Điện cơ Hà Nội chuyển sang mô hình Công ty TNHH Nhà nước MTV Chế tạo Điện cơ Hà Nội

2007

- Thành lập trường Cao đẳng Công nghệ Hà Nội (Hitech)

2009

- Công ty đã thực hiện việc cổ phần hóa, chuyển đổi mô hình hoạt động sang công ty cổ phần theo Quyết định số 1531/QĐ-BCT ngày 25/03/2009 và Quyết định số 3013/QĐ-BCT ngày 15/06/2009 của Bộ trưởng Bộ Công Thương với tên gọi CÔNG TY CỔ PHẦN CHẾ TẠO ĐIỆN CƠ HÀ NỘI.

2013

- Sáp nhập Công ty cổ phần Cơ điện Hà Nội HAMEC thành Xưởng gia công Gang thuộc Công ty cổ phần Chế tạo Điện cơ Hà nội

2015

- Nhà nước thực hiện thoái vốn. HEM trở thành Công ty cổ phần 100% vốn của cổ đông cá nhân.

2019

- Thoái vốn tại trường Cao đẳng Công nghệ Hà Nội

- Nhận sáp nhập Công ty cổ phần Chế tạo Máy điện Việt Nam - Hungari (VIHEM) vào Công ty cổ phần Chế tạo Điện cơ Hà Nội.

Trải qua 60 năm nỗ lực và phát triển, đến nay Công ty CP Chế Tạo Điện Cơ Hà Nội đã trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo động cơ điện, máy phát điện, máy biến thế , tủ bảng điện, quạt công nghiệp và các thiết bị  điện dân dụng, dịch vụ bảo dưỡng - sửa chữa và các thiết bị kỹ thuật điện khác..

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH
default
Tầm nhìn

Tập trung mọi nguồn lực, không ngừng vươn lên để khẳng định vị thế của một thương hiệu Việt hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các giải pháp, dịch vụ về thiết bị điện tại Việt Nam

default
Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho khách hàng sự hài lòng bởi đẳng cấp chất lượng của sản phẩm, mang đến cho khách hàng sự thân thiện và chia sẻ bởi “Giá trị của sự tận tâm” ở mỗi thành viên của HEM, hướng đến xứng đáng là người đồng hành tin cậy của khách hàng và đối tác.

Giá trị cốt lõi
Uy tín

Với những gì đã tích lũy được sau hơn nửa thế kỷ xây dựng và phát triển, chúng tôi ý thức một cách sâu sắc rằng uy tín là sức mạnh. Bằng công nghệ tiên tiến và bề dày kinh nghiệm của một thương hiệu lớn, chúng tôi tự tin và cam kết về đẳng cấp chất lượng sản phẩm và dịch vụ của HEM.

Văn hóa

Mỗi nhân viên của HEM luôn nhận thức văn hóa làm nên cốt cách con người và con người làm nên sức mạnh của doanh nghiệp. Chính bởi vậy theo năm tháng, văn hóa đã trở thành một nét giá trị của Hem với bản sắc riêng tạo nên sự khác biệt, đó là sự tận tâm. Tận tâm còn là tâm niệm của mỗi nhân viên trong công việc của mình, kết quả của tình cảm và sự gắn bó với Công ty, nơi mà mỗi nhân viên luôn nhận được sự quan tâm, chia sẻ của tập thể, luôn được tập thể lắng nghe, khuyến khích và tạo mọi điều kiện tốt nhất để cống hiến cho công ty, cho một giá trị HEM đích thực

Chuyên nghiệp

HEM là một thương hiệu Việt nổi tiếng trong lĩnh vực thiết bị điện, HEM tự hào là nhà sản xuất uy tín và chuyên nghiệp. Chuyên nghiệp không chỉ là đặc tính của dây chuyền sản xuất mà còn là phong cách của đội ngũ nhân viên, những con người trẻ, nhiệt huyết và sáng tạo. Tính chuyên nghiệp vừa là giá trị, cũng vừa là mục tiêu mà HEM hướng tới.